FAQS

Nệm Ru9 được bảo hành giới hạn đổi trả hoàn toàn trong vòng 10 năm, Ru9 team tự hào vì nệm Ru9 được tạo ra để đem đến giấc ngủ chất lượng và bền vững cho mọi người, chứng nhận bảo hành 10 năm như trên là một minh chứng đắt giá cho sự tự tin về sản phẩm vượt trội của chúng tôi.

Đặc biệt, Giấy Bảo hành này được áp dụng với những “khuyết điểm” trong trường hợp dưới đây nếu sản phẩm được sử dụng cho mục đích nằm và ngủ và sản phẩm phải được sử dụng, bảo quản trong điều kiện chuẩn theo hướng dẫn, phù hợp với thiết kế sản phẩm:

Bất kỳ vết cắt hữu hình hơn 25cm trên bề mặt foam nệm, vết cắt trên bề mặt sản phẩm được xác định khi không được đè nén bởi trọng lượng cơ thể. Lưu ý rằng “điều kiện tiêu chuẩn” là điều kiện mà trong đó nệm luôn được nâng đỡ bởi lớp nền đủ phù hợp để có thể chiu đựng được trọng lượng cơ thể và trọng lượng của chính sản phẩm nệm.

  • Bất kỳ khuyết điểm kỹ thuật đối với foam nệm.
  • Bất kỳ lỗi kỹ thuật sản xuất vỏ bọc nệm như vết rách hoặc vết sứt chỉ,…
  • Bảo hành không được áp dụng trong những trường hợp sau đây:

Lạm dụng hoặc cố tình phá hủy cấu trúc bề mặt nệm foam hoặc vỏ bọc nệm như cắt, đốt, xé, làm bẩn hoặc sử dụng chất tẩy độc hại dạng lỏng hoặc dưới bất kỳ hình thức phá hủy nào khác.

Để biết thêm thông tin về điều khoản và điều kiện, xin vui lòng xem tại đây.

Nệm Ru9 được làm từ 3 lớp foam độc đáo với công nghệ foam hiệu suất cao polyurethane (hay còn gọi là PU Foam). Tất cả các lớp nệm của Ru9 được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất hàng đầu để đảm bảo phát triển bền vững và chất lượng sản phẩm. Xem giấy chứng nhận về chất lượng foam của Ru9.

Lớp Ru9 Contour được làm từ foam có cấu trúc mở và hiệu suất cao. Foam hiệu suất cao có đặc tính nổi trội về độ đàn hổi, độ đặc và chịu lực ép tốt hơn nhiều foam thông thường. Do đó, cung cấp một mức độ thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời cho cơ thể bạn trong khi ngủ. Cấu trúc mở của foam cũng đồng nghĩa với việc nhiệt sẽ được tiêu tan đều suốt đêm và bạn sẽ không cảm thấy bị nóng bức và tỉnh giấc.

Bạn không còn phải bận tâm về việc bề mặt nệm bị lấm lem và bẩn sau nhiều năm sử dụng nữa. Với nệm Ru9, bạn có thể dễ dàng mở khóa kéo vỏ bọc nệm và giặt tay trong nước xà phòng ấm. Đừng quên phơi khô và hãy đối xử với nệm như cách bạn đối xử với quần áo yêu thích của mình nhé

Đặt câu hỏi